TUYÊN TRUYỀN VIÊN NHỎ TUỔI VỚI CHỦ ĐỀ ANGT

Tháng Một 14, 2020 3:50 chiều

        Hưởng ứng tháng ATGT năm học 2019 – 2020, thực hiện an toàn giao thông học đường, sáng ngày 13/01/2020, trường Tiểu học số 2 Quảng Phú, Liên đội trường  Tiểu học số 2 Quảng Phú đã tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông đến 100% học sinh và giáo viên của trường.

3

        Tham gia tuyên truyền chính là đội ngũ tuyên truyền viên nhỏ đến từ HS khối lớp 5 với nhiều hình thức tuyên truyền hết sức hấp dẫn như: Tiểu phẩm, nội dung tuyên truyền cũng rất thiết thực là các vấn đề, tình huống diễn ra xung quanh cuộc sống của các em như: không đá bóng dưới lòng đường, không đi xe đạp dàn hàng ngang trên đường, độ tuổi được đi xe đạp điện, cách phân biệt xe đạp điện với xe điện, cách ứng xử với các tình huống giao thông, các em được tìm hiểu một số biển báo thường gặp; nghe hướng dẫn cách sang đường an toàn; cách lên, xuống và ngồi sau xe máy. Đặc biệt hướng dẫn các em cùng hưởng ứng đội mũ bảo hiểm khi ngồi sau xe máy.

2

         Thông qua buổi sinh hoạt đầu tuần hôm nay, hầu hết học sinh đều tiếp thu một cách hứng thú. Hy vọng qua buổi tuyên truyền ý thức tham gia giao thông của các bạn học sinh sẽ được nâng lên và mỗi em sẽ là một tuyên truyền viên nhỏ tuổi của gia đình, nhà trường và xã hội.

          Cùng với các thầy cô giáo, các em học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh là những người thực hiện tốt an toàn giao thông và là tấm gương để mọi người dân làm theo.

Sau đây là một số tiểu phẩm:

Người đưa tin: Cao Thị Vân Quỳnh