TỔ CHỨC LỄ CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ GIÁO VIÊN CHUYỂN CÔNG TÁC

Tháng Bảy 15, 2020 10:28 sáng

    Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, làm việc và rồi thay đổi nơi công tác. Biết bao gắn bó và có nhiều kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Ngày hôm nay,  công đoàn trường Tiểu học số 2 Quảng Phú long trọng tổ chức buổi chia tay đồng chí Hiệu phó – Đậu Thị Anh Đào chuyển công tác và các đồng chí kết thúc hợp đồng.

 12

5 đồng chí Giáo viên sắp chuyển công tác đều là các giáo viên trẻ, thời gian công tác tại trường chưa nhiều. Thời gian công tác nhiều nhất là hơn 3 năm, ít cũng hơn 1 năm học. Các Giáo viên đều là những Giáo viên trẻ, có chuyên môn vững vàng, lòng nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ. Đặc biệt, với sức trẻ, họ luôn nhiệt tình, hăng hái tham gia mọi hoạt động của công đoàn, chi đoàn và nhà trường. Trong thời gian công tác tại nhà trường, họ luôn được hội đồng sư phạm đánh giá cao về chuyên môn, được phụ huynh và học sinh tin yêu, chất lượng dạy học của HS lớp chủ nhiệm luôn được giữ vững.

Đến dự với chương trình có đồng chí phó chỉ tịch xã, cô giáo Nguyễn Thị Hoa Đào – Hiệu trưởng nhà trường, thầy Phan Ngọc Linh –  Công đoàn nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể thầy cô giáo, các cán bộ công nhân viên trong trường.

Mở đầu chương trình buổi gặp mặt chia tay các GV chuyển công tác, Nguyễn Thị Hoa Đào – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho HĐSP lên phát biểu ý kiến. Tiếp đến, đồng chí Phó chủ tịch xã  lên phát hiểu ý kiến.

1

Chia tay  đồng chí Hiệu phó – Đậu Thị Anh Đào chuyển công tác về đơn vị mới và các  GV hợp đồng, công đoàn, nhà trường và các đoàn thể có món quà lưu niệm gửi đến các GV bằng tình cảm chân thành của tập thể HĐSP nhà trường.

1

Xin kính chúc 5 đồng chí GV về nơi công tác mới có sức khỏe dồi dào, tràn đầy niềm vui trong cuộc sống, đưa các hoạt động ở đơn vị mới tiến xa hơn và luôn nhớ về ngôi trường TH số 2 Quảng Phú thân yêu.