CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TỔ CHỨC SINH NHẬT QUÝ IV

Tháng Một 7, 2020 4:22 chiều

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2019 – 2020 của BCH công đoàn Trường Tiểu học số 2 Quảng Phú, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết của cán bộ, viên chức, người lao động, chiều ngày 31/12/2019, công đoàn phối hợp với chuyên môn đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có ngày sinh trong quý IV.

sn

Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa, nó không chỉ góp phần gắn kết các thành viên trong nhà trường mà còn đem đến niềm vui cho mỗi đoàn viên, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng, thân thiện.

Thông qua hình thức tổ chức tặng quà sinh nhật, cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự sẻ chia, động viên khích lệ và sự quan tâm của Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn đối với nhân viên, đoàn viên trong đơn vị. Góp phần động viên tinh thần để CBVC – NLĐ cùng nhau đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự nghiệp chung của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi lễ chúc mừng sinh nhật quý IV:

ảnh sn

Hiệu trưởng – Phó chủ tịch Công đoàn trường: đ/c Hoa Đào phát biểu và gửi lời chúc mừng đến các đoàn viên

snn

Chủ tịch công đoàn đ/c Anh Đào lên chúc mừng và tặng quà sinh nhật cho đoàn viên

Video chúc mừng sinh nhật