KẾ HOẠCH TUẦN 9 (Từ ngày 16/10 đến 21/10/2017)

Tháng Mười 23, 2017 8:58 chiều

TRƯỜNG TH SỐ 2 QUẢNG PHÚ

KẾ HOẠCH TUẦN 9

(Từ ngày 16/10 đến 21/10/2017)

Thứ, ngày

Buổi sáng

Buổi chiều

2/16-10

Chào cờ, dạy học; Dạy học. BDHSG tài năng Tiếng anh,

Rèn chữ đẹp các khối lớp

3/17-10 Dạy học; Kiểm tra chuyên môn.

Dạy học; Cuối buổi lao động theo KH.

BDHSG tài năng Tiếng anh

4/18-10 Dạy học; Kiểm tra CM. Dạy học, rèn chữ đẹp các khối lớp

5/19-10 Dạy học; Kiểm tra CM.  Thi tiết dạy tốt giữa 2 tổ CM. ( Tổ trưởng chỉ đạo mỗi tổ dạy 1 tiết)
6/20-10 Dạy học;  Họp giao ban tuần 9 Học 2 tiết; CĐ tổ chức ngày LHPNVN- 20/10
7/21-10  BDHSG tài năng Tiếng anh

1.   HIỆU TRƯỞNG

Đậu Thị Anh Đào

NHỮNG CÔNG VIỆC TRỌNG TÂM

1. Tổ văn phòng hoàn tất hồ sơ phổ cập, cập nhật số liệu, làm các báo cáo theo mẫu PGD yêu cầu gửi đúng thời gian.
  2. Tổ chức thi tiết dạy tốt cấp trường, kiểm tra chuyên môn.
  3. TPT Phát động Phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày LHPNVN 20/10 trong HĐSP; tăng cường kiểm tra vệ sinh và kiểm tra nề nếp, chăm sóc bồn hoa; thực hiện KH của Hội đồng đội Huyện và cấp trên.
  4. Tổ chuyên môn, lên chương trình KH tuần 9; chú ý dạy kĩ năng sống 4 tiết/tháng; chỉ đạo dạy đúng chuẩn KTKN; tập trung BD HSG, GHSY, viết chữ đẹp; bồi dưỡng GV thi dạy giỏi trường; đôn đốc dạy giúp đỡ HSKT;
  5. BDHSG tài năng Tiếng anh, chữ viết đẹp, các môn năng khiếu HKPĐ;
  6. Kiểm tra hồ sơ lần 2 của giáo viên, xếp thi đua GKI, chú trọng bài soạn lên lớp đạt chất lượng cao, đặc biệt là buổi học thứ 2, lưu vào hồ sơ GV làm minh chứng BD; GV tiếng Anh tăng cường thời lượng bồi dưỡng. Sưu tầm tài liệu để bồi dưỡng luyện tập thi Tài năng Tiếng Anh.
  7. Giáo viên tăng cường rèn chữ đẹp cho học sinh từng khối lớp theo kế hoạch.
  8. Công đoàn tham mưu cùng với LĐ nhà trường khắc phục làm sàn và xây vách tường nhà bếp bị sập nhà nội trú để CB-GV ổn định cư trú, sữa chữa hệ thống cửa các phòng học và lợp ngói , bổ sung bóng đèn bị cháy các phòng học để đảm bảo an toàn cho HS.
  9. Thư viện sắp xếp sách, tài liệu gọn gàng hợp lý, lên kế hoạch mua sắm thư viện.